KHO LẠNH ĐẠI PHÁT - GIẢI PHÁP THUÊ KHO GIÁ RẺ

KHO LẠNH ĐẠI PHÁT - GIẢI PHÁP THUÊ KHO GIÁ RẺ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín? Vị trí thuận tiện? Chi phí thuê tiết kiệm? Kho lạnh Đại Phát đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Với hệ thống làm lạnh tiên tiến, quy trình tiện lợi, linh hoạt. Nhiệt độ lạnh lên đến -25oC và sức chứa khoảng 1.800 pallet, phù hợp bảo quản nhiều dạng sản phẩm…

 

Nếu quý khách có nhu cầu thuê kho lạnh, xin mời tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn tiết kiệm và phù hợp.

1. Giới thiệu về giải pháp kho lạnh cho thuê

Kể từ khi, Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thương mại Thế giới, nền kinh tế nước nhà có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều nhà đầu tư đã chọn lựa Việt Nam làm nơi sản xuất, cung ứng nguồn sản phẩm.

Nhu cầu sản xuất, bảo quản những mặt hàng đòi hỏi yêu cầu bảo quản khắt khe cũng tăng cao. Nhất là với các đơn vị khai thác mặt hàng thực phẩm tươi sống và hàng đông lạnh.

Kho không chỉ là nơi tập kết hàng hóa, còn là nơi quyết định chất lượng sản phẩm. Bảo đảm chất lượng đồng nhất từ khâu chế biến cho đến tay nhà phân phối tiêu dùng. Thế nên, kho lạnh là điều kiện cần mà các đơn vị kinh doanh liên quan đều phải tính toán đến.

 

Vậy nhưng, vận hành kho lạnh thế nào lại là bài toán nan giải. Điển hình là các đơn vị kinh doanh các mặt hàng theo mùa. Vấn đề của họ là:

 • Phải đầu tư nhiều chi phí xây dựng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe.
 • Bảo đảm tính liên kết trong khâu vận hành, sắp xếp hàng hóa lưu trữ sao cho khoa học.
 • Cho đến đảm bảo quy trình vận hành an toàn, trơn tru
 • Không thể linh động theo nhu cầu sản xuất và sử dụng tính thời vụ.

Từ những nhu cầu thực tế đó, giải pháp thuê kho ra đời. Gỡ bỏ hầu hết những vấn đề khó khăn cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng kho lạnh.

 

2. Lợi thế khi thuê kho lạnh giá tốt của Đại Phát

 

a. Vài nét về kho lạnh Đại Phát

Kho lạnh Đại Phát trực thuộc công ty TNHH Thương mại Thực Phẩm Đại Phát. Vị trí tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, thuộc Dĩ An, TP Bình Dương.

Kho lạnh được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2021. Với thiết bị làm lạnh tiêu chuẩn Nhật Bản cùng nhiều lợi thế về giá thành và dịch vụ đi kèm. Kho lạnh Đại Phát hứa hẹn mang lại lợi ích tối đa cho các đơn vị có nhu cầu hợp tác.

 

b. Quy mô

Với sức chứa 1.800 pallet, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo quản hàng hóa, kể cả mùa cao điểm.

c. Công suất và hiệu năng đặc biệt của kho lạnh Đại Phát

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê kho lạnh. Tuy nhiên, nhiệt độ trung bình của các kho chỉ ở tầm -18 độ. Ngược lại, kho lạnh Đại Phát độ lạnh đạt ngưỡng -23oC đến -25oC. Điều đó, cho phép người dùng bảo quản được đa dạng sản phẩm, kể cả thực phẩm đông lạnh.

Ngoài ra kho lạnh, chúng tôi còn có kho mát, kho đệm. Với nhiệt độ từ 2oC đến 5oC, thuận tiện cho công tác tập kết hàng hóa, cân đo và dán nhãn. Tất cả các quy trình kéo dài thời gian, vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Kho được phân chia theo nhiều khu vực, cơ chế điều khiển thông minh. Chưa kể, quy trình kiểm soát nhiệt độ độ ẩm trong kho tự động theo yêu cầu. Nhờ đó, quá trình vận hành và quản lý kho dễ dàng hơn

Thêm một điểm đặc biệt tại kho lạnh Đại Phát: chú trọng đầu tư vào công nghệ làm lạnh tân tiến. Dàn lạnh trên cao công suất lớn, không dùng quạt nên giảm tối đa tình trạng sản phẩm bị mất nước.

Hệ thống làm lạnh tuần hoàn, không khí lạnh được phân bổ đồng đều đến từng ngóc ngách hàng hóa. Đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tối đa. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến đông lạnh, trái cây…

d. Kho lạnh Đại Phát giúp giải quyết bài toán chi phí

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với vị trí địa lý thuận tiện, nơi gắn kết của nhiều trục đường giao thông quan trọng. Đặc biệt, gần các khu đô thị, cảng biển và các kho lạnh khác. Chính vì vậy, thời gian và quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tiên tiến, linh hoạt giúp tiết kiệm điện năng và chi phí một cách tối đa.

 • Tiết kiệm nhân công

Có 5 cửa xuất hàng, 2 cửa lớn nhất cao 2.2m x 2.5m, thuận lợi bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng.

Cơ chế quản lý hàng hóa bán tự động, nhân viên có thể cùng lúc điều khiển nhiều robot, nhằm tăng hiệu suất quản lý hàng hóa, tránh sai sót. Đảm bảo, hàng hóa sắp xếp trật tự khoa học, không bị lẫn mùi.

 • Dịch vụ trọn gói

Kho lạnh Đại Phát mang đến cho đơn vị thuê dịch vụ thuê kho trọn gói, tối ưu chi phí. Đối tác sẽ không cần lo lắng các khoản chi phí phát sinh khi thuê kho chúng tôi.

 • Dịch vụ đi kèm khác

Ngoài ra, đơn vị thuê kho lạnh Đại Phát còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh nhất:

 • Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa
 • Dịch vụ dán nhãn sản phẩm
 • Dịch vụ giao nhận hàng bằng xe tải

Với các lợi thế về vị trí, công nghệ máy móc tối tân như trên, tin rằng kho lạnh Đại Phát là đáng tin cậy để quý đối tác, khách hàng gửi gắm hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ của Quý khách. Để biết thêm thông tin giá thành, các chính sách ưu đãi. Cũng như, các thông tin chi tiết khác, xin vui lòng liên hệ:

 

 

Bài sau
Uy tín 20 năm

Uy tín 20 năm

Thương hiệu bánh ngọt lâu năm tại Việt Nam

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển nhanh chóng

Xử lý thông tin giao nhận hàng nhanh

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc

Bảo mật thông tin 100%

Bảo mật thông tin 100%

Thông tin khách hàng được giữ bảo mật hoàn toàn